Top 10 Công Ty Chứng Khoán Trên Sàn Hose Năm 2021

Có rất nhiều bạn khi tham gia vào thị trường chứng khoán chưa biết lựa chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản. Lựa chọn công ty chứng khoán nào uy tín, chất lượng để mở tài khoản chứng khoán
Ngày hôm nay kenhtaichinh.net sẽ review giúp bạn TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần chiếm 65,04% trên sàn HOSE (số liệu thống kê 6 tháng đầu năm 2021 của Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE). Với bài review này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên đăng ký mở tài khoản chứng khoán ở đâu.

Dựa vào bảng thống kê chúng ta thấy thị phần của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS chiếm 16.40% tiếp tục dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm trên sàn HOSE. Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI về vị trí thứ 2 với 10.97% thị phần. Công ty cổ phần chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh HSC vị trí thứ 3 với 7.05% thị phần.

Để có thể hiểu rõ hơn về các công ty, mời anh/chị các bạn đến với bài review chi tiết các công ty.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Hiện nay Công ty cổ phần chứng khoán VPS là công ty có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm trên sàn HOSE lớn nhất với 16.40%.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Địa chỉ: Hội sở: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chi nhánh TP. HCM: Lầu 3, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: 112 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: +84 24 7308 0188 | Fax: +84 24 3974 3656

Email: hotrokhachhang@vps.com.vn

Website: https://www.vps.com.vn

Link Đăng Ký Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.
Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.
Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.
Thông tin liên hệ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84-28) 38.242.897

Website: https://www.ssi.com.vn

Link Đăng Ký Mở Tài Khoản Chứng Khoán SSS

Công ty cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

HSC hiện nay là công ty có thị phần đứng thứ 3 trên sàn HOSE sau VPS và SSI.
Thông tin liên hệ.
Công ty cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 5 & 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 293 826
Email: support@hsc.com.vn
Website: https://www.hsc.com.vn

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Tại VNDIRECT đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng VNDIRECT và chủ động:

  • Tự thiết lập được kế hoạch tài chính cá nhân, mục tiêu tài chính và hành trình đầu tư trọn đời.
  • Tự chủ động bảo vệ được tài sản và sức khỏe tài chính của mình và gia đình trong mọi điều kiện của thị trường và biến động trên chặng đường của cuộc sống.
  • Tự lựa chọn phương thức đồng hành cùng VNDIRECT với vai trò của Người giám hộ quản lý tài sản hay vai trò của Nhà tư vấn đầu tư và vai trò của Nhà ủy thác và quản lý tài sản.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECTÐịa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Email: support@vndirect.com.vn

Điện thoại: 1900 5454 09

Website: https://vndirect.com.vn

Link đăng ký mở tài khoản chứng khoán Vndirect

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bản Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt mong muốn trở thành một đơn vị tài chính uy tín hàng đầu, tập trung mang lại các giá trị cốt lõi hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua chất lượng dịch vụ tối ưu và cơ hội phát triển đầu tư bền vững, cùng đồng hành hướng tới tương lai trong tâm thế “Người dẫn đầu” và tinh thần khởi nghiệp không ngừng tìm tòi và đổi mới.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bản Việt

Ðịa chỉ: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM

Email: info@vcsc.com.vn

Điện thoại: (+84) 28 3821 6636

Website: https://www.vcsc.com.vn

Link đăng ký mở tài khoản chứng khoán Bản Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Mo-tai-khoan-mb

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB

Ðịa chỉ: Tầng 7-8, 21 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84 24 7304 5688

Website: https://mbs.com.vn

Link đăng ký mở tài khoản chứng khoán MBS

Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

Năm 2019, TCBS đã trở thành công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến, tầm nhìn của TCBS trong 5 năm tới không chỉ dừng lại ở việc đưa đến cho mỗi gia đình Việt Nam một trải nghiệm chuyên biệt về đầu tư và tích lũy, mà sẽ đón đầu các xu hướng Wealthtech trong hành trình chuyển đổi số để trở thành một tập đoàn tài chính công nghệ hàng đầu trong khu vực. Từ một đội ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2019 đã tăng gấp 10 lần, lên tới gần 300 người. Gần 40% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ, data và hoạt động theo mô hình Scrum/Agile.
TCBS đứng vị trí số 1 thị trường về lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Trong 5 năm liên tiếp 2016 – 2020, thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của TCBS luôn ở mức trên 65%.
Năm 2019, những chỉ số tài chính chủ lực TCBS tiếp tục duy trì ở mức độ vững mạnh và an toàn cao. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt mức 38%, tổng tái ản tăng 45%, biên lợi nhuận ròng giữ ở mức ổn định với tỷ lệ 67%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên mỗi CBNV của TCBS năm 2019 đạt mức 5,4 tỷ đồng/người, là các chỉ số cao nhất trong các công ty chứng khoán top đầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG – TECHCOM SECURITIES

Ðịa chỉ: Tầng 10 + 12, Techcombank Tower -191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1800 588 826

Email: cskh@tcbs.com.vn

Website: https://www.tcbs.com.vn

Link đăng ký mở tài khoản chứng khoán TCBS

CTCP Chứng khoán FPT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS.

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CTCP Chứng khoán FPT

Ðịa chỉ: 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: 19006446

Email: fptsecurities@fpts.com.vn

Website: fpts.com.vn

Link đăng ký mở tài khoản chứng khoán FPT

Công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) được thành lập ngày 18/11/1999, là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước. Với chiến lược trở thành công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường, BSC luôn liên tục nâng cao năng lực tài chính, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại, phát triển sản phẩm mới, mang đến những chiến lược đầu tư hiệu quả và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Ðịa chỉ: Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3935 2722

Email: services@bsc.com.vn

Website: https://www.bsc.com.vn

Trên đây là tổng hợp Top 10 Công Ty Chứng Khoán Trên Sàn Hose Năm 2021 bạn có thể lựa chọn 1 trong 10 công ty mình đã liệt kê ở đây để mở tài khoản chứng khoán.

Hãy ưu tiên sử dụng tài khoản chứng khoán và tài khoản ngân hàng cùng chung một công ty để dễ dàng chuyển khoản chứng khoán qua lại.

Nếu bạn đã dùng dịch vụ của công ty nào, và thấy OK đừng quên để lại comment để mọi người có thể tham khảo nhé.

Bài viết này được đăng trong chuyên mục: Chứng Khoán.
0 0 phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Nội Phản Hồi
Xem tất cả ý kiến
0
Sẽ thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x