Có 7 tỷ nên làm gì để sinh lời cao nhất trong năm 2021?

Có 7 tỷ nên làm gì? Đầu tư vàng, chứng khoán gặp quá nhiều rủi ro, gửi tiết kiệm thì tỷ suất sinh lời thấp. Thời điểm này chỉ có đầu tư tài chính 4.0 và tiền ảo là hấp dẫn nhất, mang lại mức sinh lời cao. Đồng thời bảo toàn được giá trị tài sản ban đầu.

Có 7 tỷ nên làm gì
Thời điểm này đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là hấp dẫn nhất

1. Đầu tư tài chính 4.0

Có thể nói đầu tư tài chính 4.0 là một trong những lĩnh vực kiếm tiền online phản ánh đúng nhất cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là chúng ta đã có thể đầu tư và kiếm thu nhập từ môi trường internet.

Hiện nay, có rất nhiều các dự án đầu tư tài chính ra đời đã và đang thay đổi số phận của rất nhiều người. Hãy dành ra một khoản 20-30% số vốn đầu tư vào ĐỘC NHẤT LONG. Đây là một trong những dự án có khả năng mang lại sự giàu có cho bạn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này.

Độc Nhất Long

Bạn có thể mua các gói làm nhiệm vụ (gói tối thiểu chỉ 20$). Sau đó làm nhiệm vụ like và share trên Instargram để kiếm tiền hàng ngày.

Hãy tìm hiểu chi tiết và đăng ký tài khoản Độc Nhất Long tại đây nhé:

Hiện tại mỗi ngày kenhtaichinh.net đang tạo được nguồn thu nhập thụ động khoảng 2000 – 3000$/ngày từ dự án ĐỘC NHẤT LONG từ việc làm nhiệm vụ và phát triển cộng đồng. Chỉ với số vốn nhỏ cùng với sự kiên trì phát triển hệ thống chắc chắn về lâu dài bạn sẽ tạo ra cho mình nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn. Bằng những phân tích chi tiết chúng tôi đánh giá rất cao dự án này. Nếu bạn thực sự nghiêm túc tìm hiểu và hành động chắc chắn bạn cũng sẽ trở nên giàu có.

2. Đầu tư và giao dịch tiền ảo kiếm lời

Tiền ảo cũng là một trong những lĩnh vực đang rất hot hiện nay. Xu hướng của tương lai chính là công nghệ, việc bạn có thực sự trở nên giàu có hay không phụ thuộc vào việc bạn có chịu tiếp thu kiến thức mới đang cập nhật hàng ngày hay không.

Kiếm tiền với Binance

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Sàn Binance TẠI ĐÂY nên không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo hay sàn sập. Bạn có thể tham gia mua bán các loại tiền điện tử để hưởng chênh lệch về giá. Nó giống như việc bạn mua một loại tài sản lúc giá thấp và chờ lúc nó tăng giá lên để chốt lời. Tuy nhiên, với thị trường tiền điện tử thì các giao dịch khớp lệnh sẽ diễn ra ngay lập tức chứ không cần phải chờ có người mua mới bán được.

Rất nhiều người đã và đang đầu tư tiền điện tử và giàu lên từ nó, bạn có thể thử vì nó vẫn đang là thị trường rất tiềm năng hiện nay.

3. Đầu tư bất động sản

Trong khoảng 5 năm gần đây, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng không được các nhà đầu tư đánh giá cao. Bởi đây chỉ là kênh đầu tư an toàn chứ không thực sự hiệu quả. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng thương mại đều có mức lãi suất trung bình từ 6 – 8% năm/năm. Như vậy, với số tiền 7 tỷ đồng nếu nhà đầu tư đem đi gửi ngân hàng thì số tiền lãi thu về cao nhất trong một năm là 672 triệu đồng. Chưa kể đến rủi ro nền kinh tế bị lạm phát, đồng tiền mất giá thì việc gửi tiền tiết kiệm coi như không lời, tiền lãi thu về chỉ đủ để bù lạm phát, trượt giá.

Nếu đầu tư ngoại tệ, cụ thể là đồng đô la Mỹ (USD) thì bài toán đầu tư không được bảo tòa. Bởi từ đầu năm đến nay, giá ngoại tệ có xu hướng giảm. Trong khi đó, giá vàng biến đổi khá mạnh, nhiều lần tăng giảm thất thường.

Trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay, với số tiền 7 tỷ đầu tư bất động sản là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi tính an toàn vừa bảo toàn được giá trị tài sản ban đầu vừa thu về lãi suất cao với tỷ suất sinh lời từ 8 – 14%.

Cụ thể, khi có trong tay 7 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng,…trị giá 18 – 20 tỷ. Trong đó, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất 0 đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, chủ sở hữu căn biệt thự sẽ nhận được ít nhất 1.8 tỷ đồng/năm, cao gấp 1,5 lần so với tiền gửi tiết kiệm ngân hàng.

Đối với những khách hàng chọn gói hỗ trợ vay vốn, với số tiền 1.8 tỷ lợi nhuận này, các bạn hoàn toàn có thể trả đủ cả tiền gốc lẫn lãi cho khoản vay trong vòng 10 năm. Sau 10 năm, bạn sẽ được sở hữu trọn vẹn căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 Sao.

Có 7 tỷ nên làm gì
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với gửi tiết kiệm

Ưu điểm và nhược điểm của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Có 7 tỷ nên làm gì? Đầu tư bất động sản là loại hình được đánh giá cao khi ngành du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo lượng du khách trong nước lẫn quốc tế.

3.1 Ưu điểm

 • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh sinh lời theo hình thức tự kinh doanh hoặc cho một bên thuê kinh doanh.
 • Với đặc thù riêng nên loại hình này sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mà các loại hình đầu tư khác không có được.
 • Khả năng sinh lời lớn. Mức lợi nhuận cam kết từ 8 – 14% kéo dài trong vòng 8 – 10 năm.
 • Theo ghi nhận, lượng khách du lịch ngày càng tăng cao. Đồng thời, số đường bay quốc tế ngày càng được cải thiện, tạo nguồn thu lớn cho loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

3.2 Nhược điểm

 • Lợi nhuận thu được phụ thuộc phần lớn về sự biến động của thị trường du lịch
 • Vốn đầu tư cao, đặc biệt là những căn biệt thự có view biển hoặc ở ven biển có giá rất cao.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng thường vướng mắc nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Có 7 tỷ nên làm gì
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia, khi bỏ tiền đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần phải lưu ý đến vị trí dự án; chủ đầu tư; thiết kế căn hộ, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu, sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư trong quá trình triển khai cũng như vận hành, quá trình quản lý sau khi đi vào hoạt động,…

 • Chủ đầu tư: Với những chủ đầu tư uy tín, dự án không chỉ đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng thi công mà còn phải có các bản cam kết về tài chính, giúp bạn an tâm hơn khi mua căn hộ. Đồng thời có các thủ tục, pháp lý rõ ràng sau khi bàn giao căn hộ.
 • Vị trí dự án: Lựa chọn dự án nào có vị trí đắc địa thì tiềm năng sinh lời lớn. Cũng như giá trị tài sản của người mua được đảm bảo chắc chắn, tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình đầu tư.
 • Thiết kế, tiện ích: Trong giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng gia tăng nhanh chóng. Nếu lựa chọn phải căn biệt thự không có sự khác biệt về tiện ích, thiết kế thì không dễ dàng thu hút khách, làm ảnh hưởng đến việc vận hành cũng như lợi nhuận trong tương lai.
 • Sự chuyên nghiệp, bài bản của chủ đầu tư: Đây cũng là yếu tố quan trong mà chúng ta cần phải suy xét khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sự chuyên nghiệp, bài bản của chủ đầu tư trong quá trình triển khai, quản lý dự án khi đi vào hoạt động sẽ quyết định đến sự thành công và tỷ suất sinh lời của dự án trong tương lai.

Trên đây là một loại hình đầu tư bất động sản cho bạn khi bạn chưa biết “Có 7 tỷ nên làm gì?”. Đối với loại hình đầu tư nào thì cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Trước khi đưa ra quyết định chính xác, bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu thị trường thật kỹ để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Chúc bạn đầu tư thành công.

5 1 bỏ phiếu
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Nội Phản Hồi
Xem tất cả ý kiến
0
Sẽ thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x