Có 40 triệu nên đầu tư gì năm 2021 để tiền lãi tăng lên theo cấp số nhân

vốn 40 triệu nên bán đồ ăn online

Có 40 triệu nên đầu tư gì? Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, nếu bạn đang có số vốn khoảng 40-50 triệu nhưng không biết nên đầu tư vào đâu để sinh ra lợi nhuận…? Sau đây kenhtaichinh.net sẽ gợi ý giúp bạn một số kênh đầu tốt để bạn có thể tham khảo và đầu tư.

1. Đầu tư tiền điện tử 

Đầu tư Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đang là xu hướng công nghệ trong những năm gần đây. Đặc biệt hơn, trong thời kỳ dịch bệnh xảy ra, nền kinh tế thế giới có nguy cơ rơi vào khủng hoảng do lạm phát tăng cao thì tiền điện tử lại càng chứng minh được vai trò là kênh đầu tư tốt nhất.

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, du lịch… đều đang phải gánh chịu hậu quả nghiệm trọng từ dịch cô vít thì việc đầu tư vào kinh doanh để mang lại lợi nhuận ở thời điểm này là rất khó. Thà bạn giữ nguyên tiền đừng đầu tư kinh doanh thì may ra nó vẫn còn, chứ đầu tư vào sản xuất kinh doanh thời điểm này chắc chắn không phải là giải pháp khả thi.

Đầu tư coin với 10 triệu cùng Remitano

Với 40 triệu đồng bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia giao dịch mua bán trên sàn Remitano. Đây là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện tại mỗi ngày đang có hàng nghìn người giao dịch và có hàng tỷ đô la được giao dịch trên sàn này.

 Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Remitano 

Đây là thị trường có biên độ giao động và khối lượng giao dịch rất lớn nên bạn có thể kiếm lời bằng cách mua đi bán lại. Với 40 triệu bạn có thể để đầu tư mua Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác sau đó chờ tăng giá và bán ra kiếm lợi nhuận.

Đào RENEC Remitano

Ngoài ra, hiện tại sàn Remitano đang cho người dùng đào miễn phí đồng RENEC, đây là đồng coin của sàn và trong tương lai khi được niêm yết nó sẽ có giá trị lớn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay đồng coin này càng sớm càng tốt.

 LÝ DO NÊN SỞ HỮU RENEC NGAY 

Lưu ý: Bạn nên tránh xa mấy sàn BO xanh đỏ, bởi vì chắc chắn 100% là bạn sẽ bị mất tiền bởi những trò như cờ bạc này. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các đồng coin hoạt động theo phương thức đa cấp lấy tiền của người sau trả cho người trước. Đây hoàn toàn không phải là coin chính thống.

2. Đầu tư vàng 

Theo dự báo trong năm nay hoặc 2-3 năm tới chắc chắn lạm phát kinh tế sẽ xảy ra. Nguyên nhân là bởi chính phủ các nước đang liên tục bơm tiền để cứu người dân và nền kinh tế. Và khi lượng tiền mặt quá nhiều thì đường nhiên vàng sẽ tăng giá.

Có 40 triệu nên đầu tư gì?

Với 40 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể đầu tư vàng. Bạn có thể mua khoảng 5-6 chỉ vàng sau đó cất đi và chờ tăng giá rồi bán. Hàng tháng bạn có thể trích thêm một phần thu nhập của mình ra để mua và dự trữ vàng. Sau vài năm khi giá vàng tăng lên vạn có thể mang ra bán và thu về lợi nhuận.

Vàng là tài sản neo trú an toàn khi có lạm phát xảy ra, nó đã được chứng minh qua hàng ngàn năm rồi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vàng ở thời điểm này.

3. Đầu tư mở cửa hàng tạp hóa 

Với số vốn 40 triệu bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng tạp hóa nho nhỏ với điều kiện là phải có sẵn mặt bằng (có thể tận dụng luôn nhà mình nếu được).

Dù có dịch bệnh hay không thì nhu cầu về hàng hóa thiết yếu vẫn luôn cần mỗi ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mở cửa hàng tạp hóa và kinh doanh những sản phẩm như: Gạo, lạc, cá khô, trứng, dầu ăn, mỳ gói, bánh kẹo, đồ uống, đồ dùng gia vị các loại…

Vốn 40 triệu nên kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Tuy có hơi vất vả nhưng kinh doanh cửa hàng tạp hóa có sự ổn định và mang lại lợi nhuận đều theo thời gian. Với số vốn 40 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể nhập được một lượng hàng hóa tương đối về bày bán. Nếu cần thiết có thể vay mượn thêm từ bạn bè người thân.

4. Bán đồ ăn online 

Bạn không nghe nhầm đâu, các nghiên cứu chỉ ra rằng trong mùa dịch khi ở nhà càng nhiều người dân thường có xu hướng ăn nhiều hơn. Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng ăn vặt như: Bánh rán, nem chua rán, khoai tây chiên, xúc xích, chè,… Với số tiền 40 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đồ ăn online được rồi.

Hoặc có thể bán các sản phẩm thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày như: Giỏ chả, thịt vịt, thịt gà, thịt chim cút, lòng lợn, rau củ quả các loại… Đây đều là những mặt hàng mà người dân có thể mua online, bạn có thể nhận đơn và ship online cho khách mỗi ngày.

vốn 40 triệu nên bán đồ ăn online

Với 40 triệu bạn có thể trích ra khoảng 10 triệu mua tủ mát, tủ đông để bảo quản thực phẩm và đồ ăn trước và sau khi chế biến (có thể mua tủ cũ cho tiết kiệm cũng được). Số còn lại dành cho việc mua nguyên liệu chế biến hoặc nhập hàng về.

Bạn nên chủ động tìm kiếm và tham gia vào các nhóm Facebook dân cư gần nơi bạn ở để tiện cho việc giao hàng.

Kết luận 

Trên đây là những gợi ý đầu tư kinh doanh với số vốn 40 triệu đồng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn đã trả lời được câu hỏi: Có 40 triệu nên đầu tư gì để thu được lợi nhuận cao.

3.7 3 phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Nội Phản Hồi
Xem tất cả ý kiến
0
Sẽ thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x