Top 6 cách kiếm tiền online trên điện thoại HOT nhất hiện nay

Khai thác hoàn toàn miễn phí 100%
Dù đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên những cách kiếm tiền online trên điện thoại qua các app ứng dụng vẫn chưa bao giờ hết HOT. Phương pháp kiếm tiền này vừa đơn giản lại hiệu quả, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng về máy là có thể mang tới vài chục tới vài trăm nghìn mỗi ngày. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn các app ứng dụng kiếm tiền online hấp dẫn trên điện thoại.

1. Ví điện tử Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ví điện tử Momo liên kết hầu hết với các ngân hàng Việt Nam như: Agribank, BIDV, vietcombank, techcombank, vietinbank, ACB,….Chúng được dùng để thanh toán các dịch vụ như: thanh toán tiền điện, tiền nước, trả tiền đồ ăn, mua thẻ cào điện thoại, đặt vé máy bay, vé xem phim,….

Đặc biệt, ví điện tử Momo có chương trình nhận hoa hồng lên đến 100 nghìn đồng/lượt khi bạn giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng Momo. Bạn sẽ nhận được 100 nghìn đồng đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng Momo thành công và tạo tài khoản liên kết đến một ngân hàng. Sau đó, mỗi một lần bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận thêm được 100 nghìn đồng. Bạn có thể chia sẻ cho anh/chị/em/bạn bè và gửi mã giới thiệu của bạn (số điện thoại của bạn) để mọi người cùng tham gia, đăng ký tài khoản thành công và liên kết với một ngân hàng để nhận ngay 100 nghìn đồng.

Để nhận được quà tặng 100 nghìn đồng từ ứng dụng Momo, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo
  • Bước 2: Nhập mã giới thiệu (nếu có)
  • Bước 3: Liên kết với ngân hàng mà bạn sử dụng smart banking
  • Bước 4: Nạp vào ví ít nhất là 10 nghìn đồng

Thẻ quà tặng từ Momo không thể quy đổi sang tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng để mua thẻ điện thoại, trả tiền đồ ăn, thanh toán các hóa đơn điện nước,…Thời gian sử dụng tiền khuyến mại là trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các voucher vé xem phim với giá 9 nghìn đồng hoặc là voucher giảm giá 30% đồ uống,…

Cách kiếm tiền online trên điện thoại
Kiếm tiền online từ ví điện tử Momo

2. Kiếm tiền online từ ứng dụng của Báo Mới

Báo mới là một trang thông tin tổng hợp của Việt Nam, bao gồm các tin tức, sự kiện nóng hổi diễn ra trong ngày.

Bên cạnh việc truy cập vào trang web baomoi.com để đọc báo, xem tin tức mỗi ngày, các bạn còn có thể tham gia chương trình giới thiệu người khác sử dụng app báo mới để nhận xu và khi đủ số xu theo quy định, bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại 10 nghìn đồng hoặc 50.000 đồng. Thẻ 10k = 500 xu, thẻ 50k = 2.500 xu.

3. Xem video kiếm tiền từ Veeu App

Veeu là một ứng dụng của nước ngoài nên sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal hoặc Amazon Gift Card. Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì phải đăng ký ngay.

Hiện tại, Veeu đã hỗ trợ rút tiền về ví điện tử Momo, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nhận tiền thanh toán. Tuy nhiên, thời gian đăng ký thanh toán qua Momo phải mất 2 tháng. Bạn phải chờ đợi trong khoảng thời gian này. Nếu muốn nhanh thì chỉ bằng cách sử dụng tài khoản Paypal.

Ứng dụng Veeu yêu cầu các bạn thực hiện công việc như xem video, điểm danh hàng ngày hoặc làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm xu. Khi đã đủ xu theo số lượng quy định, bạn sẽ được quy đổi thành tiền mặt và rút ra qua tài khoản Paypal hoặc ví điện tử Momo.

Số tiền Veeu thanh toán cho bạn tương ứng như sau:

  • 150.000 xu = 15$ = 340.000 đồng
  • 300.000 xu = 30$ = 680.000 đồng

Với số tiền nhận được, bạn chỉ được rút vào những ngày chủ nhật và lệnh rút tiền trong vòng từ 7 – 15 ngày.

Cách kiếm tiền online trên điện thoại
Xem video kiếm tiền online tại Veeu

4. Ứng dụng của VN Ngày Nay

Tương tự như baomoi.com, bạn vừa có thể truy cập vào để cập nhật tin tức hàng ngày vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần vào ứng dụng đọc báo, đọc thông tin, sau đó tích xu, đến khi nào đủ số xu quy định, bạn sẽ được rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Tỷ giá quy định như sau:

  • 1 xu = 100 đồng
  • 10.000 xu = 1 triệu đồng

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu anh/chị/em/bạn bè cùng tham gia cài đặt và sử dụng app của VN Ngày Nay qua mã giới thiệu của bạn để nhận được 10.000 đồng/lượt giới thiệu.

5. Xem quảng cáo trên Alivar

Alivar là một app xem quảng cáo kiếm tiền online trên điện thoại. Dù bạn có click vào quảng cáo hay không thì bạn vẫn được tích điểm. App này chạy ẩn dưới nền trong điện thoại của bạn. Một điểm tương ứng với 1 đồng.

Cụ thể: Khi bạn mở khóa điện thoại sẽ có 1 banner quảng cáo hiện lên, có 2 tùy chọn để bạn lựa chọn. 1 là hủy bỏ quảng cáo, 2 là bạn truy cập vào website. Lựa chọn hình thức nào bạn cũng được tích điểm. Chọn hủy bỏ sẽ được 15 điểm, còn truy cập vào trang web sẽ được 30 điểm.

Cách kiếm tiền online trên điện thoại
Xem quảng cáo kiếm tiền online trên Alivar

6. VinaResearch

Đây là cách kiếm tiền online trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua. VinaResearch là trang web khảo sát kiếm tiền của công ty cổ phần W&S – Đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu trực tuyến tại thị trường Việt Nam.

Khảo sát tại VinaResearch được chia làm 4 loại như sau:

Khảo sát riêng tư: Bao gồm 30 – 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành xong, bạn nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng với 10 nghìn đồng – 50 nghìn đồng.

Khảo sát công khai: Bao gồm 1 – 20 câu hỏi. Hoàn thành xong, bạn nhận được 1 – 20 điểm, tương ứng với 100 đồng – 2000 đồng.

Khảo sát nhanh: Phần khảo sát này là do các thành viên tự đóng góp, đưa ra câu hỏi. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều câu trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm cho 1 lần khảo sát.

Khảo sát thông tin: Với khảo sát này, các thành viên không được tặng điểm. Tuy nhiên, khi tham gia trả lời câu hỏi, mọi người có cơ hội nhận nhiều thư mời khảo sát hơn, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Hiện tại, VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán. Đó là thanh toán qua mã thẻ điện thoại hoặc đổi tiền mặt rút tiền qua ví điện tử ngân lượng. Tỉ lệ quy đổi như sau:

1 điểm = 100 đồng

Số điểm tối thiểu quy đổi là 500 điểm = 50 nghìn đồng

Trên đây là một số cách kiếm tiền online trên điện thoại giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể lựa chọn cho mình những app kiếm tiền online qua điện thoại hợp lý, để tranh thủ kiếm tiền vào lúc rảnh rỗi.

Chúc bạn thành công!

0 0 phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Nội Phản Hồi
Xem tất cả ý kiến
0
Sẽ thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x