6 cách kiếm tiền online an toàn, tạo nguồn thu nhập lớn

Chắc hẳn, các bạn không còn xa lạ gì với cụm từ kiếm tiền online. Đây là xu hướng kiếm tiền HOT nhất hiện nay. Công việc vừa tự do, thoải mái mà vẫn kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên dắt túi các cách kiếm tiền online an toàn, bền vững dưới đây.

1. Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online gọi tắt là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền qua mạng chỉ với một chiếc máy tính/điện thoại có kết nối internet. Tức là bạn làm việc trực tuyến trên mạng internet, không cần phải đến cơ quan, chỉ cần làm việc tại nhà, mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn rãnh.

Tính chất của công việc kiếm tiền online là tự do, thoải mái, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Mặt khác, bạn không phải đầu tư quá nhiều vốn, chi phí đi lại mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

Ngày nay, kiếm tiền online không chỉ trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn mà các công ty cũng chọn nơi đây để bán hàng và truyền thông sản phẩm của công ty mình, mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách kiếm tiền online an toàn
Kiếm tiền online là xu hướng HOT nhất hiện nay

2. Top 6 cách kiếm tiền online an toàn, tạo nguồn thu nhập lớn

2.1 Kiếm tiền online với Affiate Marketing

Affiate Marketing (Tiếp thị liên kết) là cách kiếm tiền online an toàn thông qua hình thức giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng bằng 1 đường link riêng biệt. Khi khách hàng mua hàng, điền form đăng ký,…qua link bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lợi ích của việc tiếp thị liên kết là bạn không phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, không phải lo lắng về vấn đề giao hàng cũng như vấn đề về kho bãi, chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền từ hình thức tiếp thị liên kết này, đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức, kinh nghiệm về quảng bá sản phẩm. Quảng bá càng giỏi thì khả năng kiếm được nhiều tiền càng cao. Do đó, người tham gia phải luôn trau dồi các kỹ năng cần thiết về xây dựng blog, website, marketing online để kéo khách hàng tiềm năng đến với website của bạn: Seo, Youtube, Facebook Marketing, Google Adword,…

2.2 Kiếm tiền với Google Adsense

Google Adsense được hiểu đơn giản là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Đây là cách kiếm tiền online an toàn, hiệu quả thông qua hình thức PPC (Pay Per Click – Trả tiền trên mỗi click chuột). Ngoài ra, Google còn thanh toán tiền cho bạn trên 1000 lần hiển thị.

Để có thể kiếm tiền từ Google Adsense, đầu tiên bạn phải có blog/website. Sau đó sản xuất nội dung hay, hấp dẫn để thu hút người truy cập. Khi có lượng truy cập ổn định hàng ngày, bạn đăng ký với Google Adsense để nhận mã quảng cáo. Khi được google duyệt, bạn sẽ lấy mã quảng cáo, chèn vào một vị trí nào đó của website để độc giả dễ đọc, dễ thấy. Nếu họ click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền từ mỗi lượt click.

Cách kiếm tiền online an toàn
Kiếm tiền online an toàn với Google Adsense

2.3 Kiếm tiền online từ Youtube

Hiện nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ youtube như dùng youtube để bán hàng, tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến cách kiếm tiền online với Youtube bằng Adsense Hosted.

Hình thức kiếm tiền này rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một kênh video trên Youtube, sau đó sản xuất các video có nội dung chất lượng như: lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, nấu ăn, xe cộ,…rồi đăng ký tài khoản Adsense Hosted. Thế nhưng bạn phải nhớ đầu tư những video chất lượng, hấp dẫn người xem, để nhận được nhiều lượt view nhất.

Là một youtuber, bạn sẽ nhận được tiền từ 1000 lượt quảng cáo hiển thị và những lần click vào quảng cáo. Số tiền này được trả vào tài khoản Google Adsense Hosted của bạn.

Với những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, ăn nói linh hoạt trước máy quay, cộng thêm chút năng khiếu hài hước thì youtube thực sự là mãnh đất màu mỡ để bạn hái ra tiền.

2.4 Kiếm tiền online với Dropshipping

Đây là hình thức bán hàng trung gian, hình thức kinh doanh buôn bán, bạn là nhà bán lé nhưng không giữ hàng trong kho. Công việc của bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ sao đó đăng bán trên các trang thương mại điện tử (amazon, ebay,…) với giá cao hơn. Hoặc bạn có thể tự xây dựng website để bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà bạn không có sẵn.

Khi có đơn hàng, bạn đặt mua tại các bên bán có giá thấp hơn rồi gửi sản phẩm về địa chỉ của khách hàng. Như vậy, bạn không phải thực hiện khâu vận chuyển hàng hóa, chỉ cần tập trung vào khâu marketing sản phẩmc, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận kiếm được chính là phần chênh lệch giá giữa nhà cung cấp với giá bạn bán cho khách hàng.

Cách kiếm tiền online an toàn
Kiếm tiền online với Drop Shipping

2.5 Kiếm tiền online với T – Shirt Business

Khi nghe đến cụm từ T – Shirt chắc hẳn bạn đã biết sản phẩm mình đang hướng đến là gì rồi nhỉ? Nhưng ở đây không phải là chúng ta đi bán áo thun theo kiểu kinh doanh truyền thống mà với T – Shirt Business bạn sẽ được tham gia vào các platform. Nơi đây cho phép bạn thoải mái thiết kế các họa tiết, hình ảnh in lên áo thun. Khi có khách hàng mua, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trên mỗi áo, tùy kiểu áo và mẫu mã thiết kế.

Đặc biệt, với hình thức này, bạn không phải in áo, không phải giao hàng, không phải chăm sóc khách hàng mà chỉ tập trung phân tích, chọn chủ đề, sau đó thiết kế, upload mẫu thiết kế và quảng bá đến nhóm khách hàng tiềm năng.

2.6 Freelancer

Freelancer được hiểu là những người làm việc tự do, làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy cũ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn dùng chính kỹ năng chuyên môn của mình để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp đang cần nhân lực nhưng không muốn thuê nhân viên làm việc fulltime.

Những công việc phổ biến mà freelancer hay tham gia là kế toán, dịch thuật, thiết kế, lập trình, content, Seo,…

Trở thành freelancer, bạn sẽ khá tự do và thoải mái. Tuy nhiên, người tham gia phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý thời gian tốt để đảm bảo hiệu quả công việc, kiếm tiền bền vững và gia tăng thu nhập tốt hơn.

Trên đây là những cách kiếm tiền online an toàn, bền vững, phát triển bản thân. Tùy thuộc và sở thích và năng lực của bản thân để bạn lựa chọn công việc phù hợp. Tuyệt đối không được đứng núi này, trông núi nọ mà phải tập trung, kiên trì, theo đuổi đến khi nào đạt được thành quả cao nhé.

Chúc bạn thành công!

0 0 phiếu
Article Rating
guest
0 Comments
Nội Phản Hồi
Xem tất cả ý kiến
0
Sẽ thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x